Apple Magic Keyboard iPad Pro 11" 2021

Thông tin sản phẩm

Bàn phím rời iPad Pro 11” – Apple Magic Keyboard.

Ra mắt cùng với iPad Pro 2021, nhà Táo đã cho ra mắt thế hệ bàn phím rời mới có sự nổi trội hơn rất nhiều so với thế hệ bàn phím phụ đó. Sự nâng cấp này dường như đã khẳng định rõ hơn tham vọng rằng iPad sẽ thay thế được các thiết bị máy tính xách tay trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng OneWay tìm hiểu chiếc bàn phím này có ưu điểm gì để Apple có thể tự tin bước đi trên tham vọng này của hãng nhé.

1 Thiết kế hợp lý, thông minh.
Có lẽ đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi mà thiết kế đến từ nhà Táo có sự khác biệt so với các thế hệ trước. Bàn phím rời cải thiện rất tốt tất cả các trải nghiệm sử dụng so với bàn phím của các hãng khác sử dụng được trên iPad mà có mặt trên thị trường.


Thiết kế khá độc đáo cộng thêm việc ngoài bàn phím ra còn được tích hợp thêm TrackPad. Đèn nền cũng được trang bị dưới những lớp bàn phím  và cổng USB – C được tích hợp nên giờ đây có thể sạc bổ sung cho iPad Pro qua cổng kết nối Smart Connector ở mặt sau.

2. Tiện ích, tiện lợi.
Với việc đem TrackPad vào trong chiếc bàn phím này, iPad giờ có thể trở thành công cụ làm việc hoàn hảo. Hệ điều hành mới iPadOS được tích hợp đem lại cho người dùng sự tối ưu nhất với bàn phím thế hệ mới.
Bàn phím rời không chỉ là một công cụ làm việc mà còn là một chiếc ốp lưng bảo vệ cho chiếc iPad của người dùng.
Sự gọn nhẹ cũng đem lại sự thuận tiện cho người dùng khi có thể sử dụng chiếc iPad của mình để làm việc mọi lúc mọi nơi. Trọng lượng khoảng tầm 1kg nhẹ hơn tất cả các chiếc MacBook mà Apple cho ra mắt trên thị trường. Điều này càng làm rõ hơn tham vọng của nhà Táo về việc muốn chiếc iPad của mình để thay thế các sản phẩm thiết bị máy tính xách tay trong tương lai.

3. Trải nghiệm người dùng.
Apple quả thực đã quan tâm tới trải nghiệm người dùng với thế hệ bàn phím này. Apple Magic Keyboard đã được hỗ trợ và trở nên mượt mà rất nhiều với sự ra mắt của iPadOS cho phép người dùng có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau với sự thuận tiện nhất. Người dùng có thể làm việc đa nhiệm trên thiết bị iPad, mọi cử chỉ chạm, vuốt, sao chép, danh mục, màn hình cũng được nhà Táo chăm chút, thay đổi rất nhiều trên iPadOS.


Các bộ ứng dụng được đưa ra để hỗ trợ tối ưu cho TrackPad và bàn phím ví dụ có thể kể đến như ứng dụng iWork và các ứng dụng chỉnh sửa clip, thiết kế khác. Chính vì điều đó, các nhà phát triển đã cố gắng đưa ra những ứng dụng để tối ưu hóa cho iPad và bàn phím rời của iPad.

Tổng kết lại, bàn phím rời iPad Pro 11” – Apple Magic Keyboard trên kệ OneWay là phụ kiện đáng xuất hầu bao vì sự tiện lợi, tiện ích cũng như về trải nghiệm trong một hệ sinh thái của Apple. Sự thay đổi, nâng cấp ở phiên bản này là bước đi quan trọng với tham vọng thay thế máy tính xách tay của Apple!

Xem thêm

Đánh giáApple Magic Keyboard iPad Pro 11" 2021

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Tương thích iOS 13.4 trở lên
Tính năng Tích hợp Trackpad cảm ứng đa điểmBàn phím kiêm ốp bảo vệ
Xem cấu hình chi tiết