Dòng Galaxy S23 có thể có nhiều dung lượng lưu trữ hơn Galaxy S22

Dòng Galaxy S23 sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ cơ bản hơn so với phạm vi hiện tại.

Tất cả các mẫu Galaxy S22, bao gồm cả S22 Ultra đều bắt đầu với dung lượng lưu trữ 128GB và chúng cũng không có khe cắm thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ. Leaker Ahmed Qwaider, người được biết đến nhiều nhất với việc rò rỉ các video thực hành về điện thoại chưa được phát hành, tuyên bố rằng bộ nhớ trong sẽ bắt đầu ở mức 256GB cho tất cả các mẫu Galaxy S23. 

Ông cũng cho biết thêm rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có RAM cơ bản là 12GB. Để tham khảo, Galaxy S22 Ultra có RAM 8GB. Người dùng thành thạo, thị trường mục tiêu chính của các mẫu Ultra, chắc chắn sẽ đánh giá cao việc có nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn. 

Galaxy S23 Ultra rất có thể sẽ đi kèm với cảm biến camera chính 200MP và tất cả các kiểu máy đều có thể có camera phía trước mới, vì vậy 128GB sẽ không phù hợp với những người chụp nhiều ảnh. Dòng Galaxy S23 cũng được đồn đại là sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mới và hệ thống làm mát mới, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu có thêm dung lượng để tải xuống trò chơi. 

Liệu điều này có dẫn đến tăng giá hay không vẫn chưa được biết. Đã có tin đồn rằng Samsung đang xem xét tăng giá điện thoại Galaxy S23 để bù đắp cho chi phí linh kiện tăng cao, nhưng lo ngại rằng động thái này có thể ảnh hưởng đến nhu cầu. 

 

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *