Cường lực Kingbull chống nhìn trộm iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro max

Thông tin sản phẩm

Cường lực Kingbull chống nhìn trộm được sản xuất hoàn toàn từ kính mang lại độ bền cao. Thêm vào đó, với độ cứng lên tới 9H giúp cho kính cường lực này khó bị trầy xước bởi những tác động bên ngoài đồng thời bảo vệ màn hình của thiết bị luôn được an toàn.

1. Chất liệu có độ cứng cao, bảo vệ màn hình tuyệt đối

Kính cường lực Kingbull chống nhìn trộm được sản xuất hoàn toàn từ kính không pha nhựa để đảm bảo độ bền cực tốt và khả năng bảo vệ màn hình được tốt hơn. Cùng với đó, nó có độ cứng là 9H giúp cho kính cường lực này có thể chống xước hiệu quả ngay cả khi để chung với chìa khóa hay các vật bằng kim loại. Phần viền của cường lực này ôm sát vào màn hình máy giúp cho cảm ứng mượt mà hơn, không bị cấn khi người dùng thực hiện các thao tác vuốt từ các cạnh.

Cường lực Kingbull chống nhìn trộm iPhone 11/11 Pro /11 Pro max chất liệu có độ cứng cao

2. Đảm bảo riêng tư với khả năng chống nhìn trộm

Khả năng chống nhìn trộm của cường lực Kingbull giúp người dùng không bị “nhòm ngó” bởi những người xung quanh trong phạm vi góc nghiêng  90 độ. Tuy vậy, sản phẩm này vẫn có khả năng hiển thị cực tốt với người sử dụng, màn hình khi nhìn vào không bị tối, các chi tiết hiển thị tuyệt vời như đang nhìn vào màn hình thật của máy.

Cường lực Kingbull chống nhìn trộm iPhone 11/11 Pro /11 Pro max đảm bảo riêng tư với khả năng chống nhìn trộm

3. Mua cường lực Kingbull chống nhìn trộm iPhone 11/11 Pro/11 Pro max tại Oneway

Cường lực Kingbull chống nhìn trộm iPhone 11/11 Pro/11 Pro max với những ưu điểm vượt trội không chỉ giúp bảo vệ màn hình mà còn giúp bảo mật thông tin một cách tối đa. Nếu có nhu cầu mua cường lực Kingbull, Quý khách vui lòng liên hệ với hotline 0246 681 9779  hoặc Fanpage Oneway để được hỗ trợ mua hàng.

Xem thêm

Đánh giáCường lực Kingbull chống nhìn trộm iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro max

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Mipow
Xem cấu hình chi tiết