Tai nghe Apple Airpods 2 Sạc có dây

Thông tin sản phẩm

Đánh giá AirPods 2: True Wireless hoàn hảo nhất.

Ra mắt được một thời gian, thế hệ thứ 2 của dòng tai nghe không dây đến từ Apple đã trở thành thiết bị tai nghe được yêu thích nhất. Sự tiện lợi, độ thẩm mỹ và tất nhiên cộng thêm chất lượng âm thanh tích hợp trên chiếc tai nghe không dây này là sự vô cùng tuyệt vời. Sẽ không quá khi nói hiện nay Apple đã làm rất tốt việc không dây hóa tất cả các thiết bị của hãng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng OneWay tìm hiểu xem thiết bị tai nghe có gì khiến người dùng ưu thích đến như vậy.

1. Thiết kế đặc trưng, tiện lợi.
Thành công của Apple với thiết bị tai nghe này là không phải tranh luận. Mẫu tai nghe này theo Counterpoint cho biết đã chiếm tới 60% thị phần của thị trường tai nghe không dây. Do sự thành công đó nên AirPods 2 đã vẫn giữ nguyên thiết kế giống như thế hệ trước.
Thế hệ 2 vẫn gồm 2 tai nghe và một dock sạc cho người dùng. Tuy có hơi kỳ cục, khác lại khi hai thỏi pin nho nhỏ vẫn thừa ra nhưng thật sự rất khác biệt và tổng thể đem lại sự sang trọng cũng như thoải mái cho rất niều người dùng.
với thiết kế earbuds không phải in-ears nên tai người dùng sẽ cảm thất thoải mái nhất có thể trong thời gian sử dụng thiết bị đeo tai này.


Về độ hoàn thiện, cũng như bao sản phẩm khác đến từ nhà Táo, các đường nét lắp ráp tỉ mỉ, chi tiết được thể hiện trên chiếc tai nghe này. Hộp đựng tức dock sạc vô cùng chắc chắn và bền, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Thật sự thiết kế rất tuyệt hảo !

2. Chất âm tốt, micro ổn định.
Tuy không xuất sắc nhưng chất âm của thiết bị tai nghe này rất ổn. Chất âm vô cùng dễ nghe, lọt tai. Những âm thanh được sạch sẽ, không gợn tai hay chót tai với những âm cao, âm trầm ấm mình vừa phải. Với một thiết bị không dây thì chất âm này được đánh giá rất ổn. Có lẽ trong thời gian tới Apple sẽ cải thiện hơn nữa để đem lại chiếc True Wireless tuyệt hảo cả về tiện ích lẫn chất âm cho người dùng.
Việc nghe gọi, đàm thoại trên thiết bị này vô cùng xuất sắc. Giọng nói được thu lại từ micro rõ ràng, dễ nghe. Việc xử lí tiếng ồn từ môi trường khá tốt, không hề có tiếng xì xào, nói chuyện to nhỏ trong môi trường văn phòng mở hoặc những nơi đông người.

3. Những tính năng tuyệt hảo.
Tính năng của chiếc tai nghe rất đầy đủ, tiện lợi.
Ví dụ như ứng dụng nhạc của người dùng sẽ tự động tạm dừng khi bỏ một bên tai nghe và phát lại khi đủ cả 2 tai.
Người sử dụng có thể từ chối hoặc nghe cuộc gọi với các nút bấm cảm ứng bên 2 tai.
Trợ lý ảo Siri chỉ cần nghe câu lệnh và xuất hiện khác hẳn với việc phải nhấn hoặc chạm nst cảm ứng.

Tổng kết lại, chỉ những điều đó thôi AirPods 2 trên kệ OneWay là sản phâm chất lượng và tiện ích đối vỡi mỗi người dùng. Tất cả những tính năng thật sự đem lại tiện ích và Apple đã thực hiện thành công khi là vai trò đi tiên phong giảm bớt dây kết nối trên những thiết bị công nghệ!

Xem thêm

Đánh giáTai nghe Apple Airpods 2 Sạc có dây

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thời gian nghe nhạc 5h - Sạc 2h
Hãng Apple
Tương thích AndroidiOS (iPhone)
Điều khiển Mic thoại Phát/dừng chơi nhạc Chuyển bài hát Nghe/nhận cuộc gọi Bật trợ lí ảo
Phiên bản Bluetooth Bluetooth 5.0
Kích thước, Khối lượng Dài 4.05 cm - Rộng 1.65 cm - Cao 1.8 cm, 4 g
Công nghệ âm thanh Chip Apple H1
Xem cấu hình chi tiết