Camera IP Wifi Ezviz C3WN - 1080P

Thông tin sản phẩm

Camera IP Wifi Ezviz C3WN - 1080P là một sản phẩm trong dòng camera ngoài trời được sản xuất bởi Ezviz. Với nhiều tính năng nổi bật và hiệu quả, đây hứa hẹn sẽ là lớp an ninh đầu tiên cực kỳ chắc chắn cho ngồi nhà hoặc công ty của bạn.

Thiết kế độc đáo với bộ ăng ten kép:

Camera IP Wifi Ezviz C3WN - 1080P sở hữu cho mình một dáng hình nhỏ gọn, dễ lắp đặt trền nhiều bề mặt với phần khớp có khả năng xoay đến 360 độ. 2 ăng ten bắt mắt được gắn ở 2 bên không chỉ để trang trí mà đóng vai trò giúp camera truyền tín hiệu tầm xa 1 cách ổn định và mạnh mẽ, chống nhiễu cực tốt và có khả năng xuyên tường.

 Ăng ten kép được trang bị

Ăng ten kép được trang bị

Micro thu âm cực trong:

Với Micro khử tiếng ồn cho phép bạn nghe âm thanh thu lại với chất lượng tốt hơn mà không lo đến những tạp âm thường có ở ngoài đường. Giờ đây bạn có thể dễ dàng nghe những âm thanh cần thiết mà không lo về rào cản tiếng ồn làm mất âm.

Chất lượng âm thanh rõ nét phát qua thiết bị của bạn

Chất lượng âm thanh rõ nét phát qua thiết bị của bạn

Tầm nhìn đêm rõ nét lên tới 30m:

Đèn Led hồng ngoại công xuất lớn cho phép camera cảm nhận được độ sáng tại môi trường xung quanh từ đó điều chỉnh độ phơi sáng và nhạy sáng của cảm biến giúp hình ảnh trở nên sang và rất rõ nét. Tầm nhìn lớn lên tới 30m cho phép bạn bao quát cả 1 khu vực rộng như sân vườn hay đoạn đường trước nhà đến cửa

Bảo vệ tốt trong màn đêm

Bảo vệ tốt trong màn đêm

Bền bỉ trước nhiều loại thời tiết:

Việc có chỉ số kháng nước kháng bụi IP66 giúp camera luôn hoạt động tốt trước nhiều kiểu thời tiết ngoài trời như mưa nắng gió bụi, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trong mọi điều kiện.

 Đứng vững trước sự khắc nghiệt

Đứng vững trước sự khắc nghiệt

Nhiều giải pháp lữu trữ:

Bạn có thể dễ dàng lưu trữ nhưng bản ghi của mình thông qua nhiều hình thức khác nhau bao gồm: Lữu trữ điện toán đám mây, sử dụng thẻ nhớ hỗ trợ tối đa lên tới 256GB hay NVR, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Xem thêm

Đánh giáCamera IP Wifi Ezviz C3WN - 1080P

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Độ phân giải Full HD
Góc xoay 110°
Tầm nhìn xa hồng ngoại 30m
Kết nối Wifi
Điều khiển và xem trên điện thoại Ứng dụng Ezviz
Lưu trữ Thẻ MicroSD tối đa 256GB
Vị trí lắp đặt Ngoài trời
Tiện ích Tích hợp 2 anten wifi mở rộng / Tiếp nhận âm thanh với micro khử tiếng ồn / Khả năng sao lưu bộ nhớ đám mây / Cảnh báo tức thời về điện thoại / Thu phóng tối đa 8 lần
Kích thước và trọng lượng 72 x 72 x 150 mm, 288g
Xem cấu hình chi tiết