Camera IP Wifi Ezviz TY2 - 1080P

Thông tin sản phẩm

Camera IP Wifi Ezviz TY2 - 1080P là dòng sản phẩm camera AI sẽ giúp nâng cao khả năng quan sát và theo dõi của bạn với ngôi nhà của mình, không chỉ là 1 sản phẩm hữu ích để đối phó với vấn đề trộm cắp, nó còn giúp bạn quản lý những thành viên nhỏ trong gia đình, hay bắt lại những khoảnh khắc mà biết đâu lại rất cần thiết với bạn.

Khả năng bao quát tuyệt đối:

Camera của Ezviz TY2 có khả năng bao quát cả ngôi nhà của bạn với khả năng quay 360 độ nhờ độ xoay dọc là 55 độ và độ xoay ngang lên đến 360 độ, đảm bảo chỉ với 1 cam có thể thu lại dược tất cả không gian xung quanh camera . Camera cho ra chất lượng video là 1080p rất rõ nét.

Tracking theo những đối tượng chuyển động:

Ezviz TY2 được tích hợp tính năng smart Tracking cho phép nó bám theo những chuyển động của đối tượng đang di chuyển mà không ảnh hưởng đến video kể cả khi bạn đang theo dõi, đồng thời phát ra cảnh báo bằng hình ảnh cho bạn. Nếu có nhiều chuyển động xảy ra cùng lúc thì camera sẽ tracking theo đối tượng chuyển động đầu tiên mà nó bắt được.

Nói và ghi âm qua loa và micro tích hợp:

Với việc có sẵn loa và mic tích hợp, giờ đây bạn đã có thể trò chuyện vời người ở cạnh chiếc Ezviz TY2 thông qua ứng dụng theo dõi trên điện thoại của bạn, bao gồm cả những người thân hay những vị khách không mời mà đến.

Bảo vệ tối ưu cả ngày lẫn đêm:

Camera IP Wifi Ezviz TY2 sở hữu 1 đèn led hồng ngoại cảm biến, cho phép tự động đo độ sáng của môi trường xung quanh, từ đó có thể tăng giảm ISO ( độ nhạy sáng ) của camera để nhìn được cả trong đêm tối với tầm nhìn lên tới 10m

Kết hợp nhiều phương tiện lưu trữ:

Bạn có thể dễ dàng lưu trữ nhưng bản ghi của mình thông qua nhiều hình thức khác nhau bao gồm: Lữu trữ điện toán đám mây, sử dụng thẻ nhớ hỗ trợ tối đa lên tới 256GB hay NVR, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Ứng dụng Ezviz đắc lực:

Bạn có thể theo dõi những gì đang diễn qua camera 1 cách trực tiếp hay nói chuyện với người ở gần camera thông qua ứng dụng EZVIZ. Đây là 1 app điện thoại rất tiện lợi để hộ trỡ bạn với nhiều tính năng thú vị khác nữa như là xem lại lịch sử video hay thu phóng tối đa lên tơi 8 lần.

Ngôi nhà của bạn sẽ được kiểm soát tuyệt đối thông qua chiếc Camera IP Wifi Ezviz TY2  có độ bao quát siêu rộng này, sản phẩm hiện đang được bán tại Oneway với giá tốt nhất trên thị trường cho anh em đến tham khảo và chọn mua.

Xem thêm

Đánh giáCamera IP Wifi Ezviz TY2 - 1080P

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Độ phân giải Full HD
Góc xoay 340°
Tầm nhìn xa hồng ngoại 10m
Kết nối Hỗ trợ kết nối Wifi
Đàm thoại 2 chiều
Điều khiển và xem trên điện thoại Ứng dụng EZVIZ
Lưu trữ MicroSD lên đến 256GB
Vị trí lắp đặt Trong nhà
Tiện ích Gửi cảnh báo chuyển động bất thường / Thu phóng tối đa 8 lần
Kích thước và trọng lượng 88 x 88 x 124 mm, 255g
Xem cấu hình chi tiết