Cân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2

Thông tin sản phẩm

Cân điện tử thông minh là một trong những thiết bị rất cần thiết cho mỗi gia đình, giúp kiểm soát các chỉ số sức khỏe cũng như cân nặng của từng thành viên. Với thiết kế tinh tế cùng khả năng đo lường chính xác, cân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2 hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng. 

Thiết kế tối giản, sang trọng

Cân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2 có màu trắng trang nhã, thiết kế tối giản. Với kích thước 300x300x25mm nhỏ gọn, dễ dàng để bất cứ vị trí nào quanh nhà hay mang đi bất kỳ đâu. Dù trọng lượng chỉ khoảng 1,7kg nhưng với chất liệu nhựa ABS có độ bền cao và kính chịu lực chống rạn nứt giúp cân chịu được tải trọng lớn. 

Xiaomi Compositson Scale 2 có thiết kế kính bóng sang trọng

Xiaomi Compositson Scale 2 có thiết kế kính bóng sang trọng

Ngoài ra cân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2 còn được trang bị đèn led cảm biến tự động ẩn dưới mặt cân, tự động thay đổi độ sáng theo môi trường xung quanh, dễ dàng xem trong điều kiện thiếu sáng.

Phân tích chính xác 13 chỉ số đo lường sức khỏe

Việc thường xuyên theo dõi các chỉ số cơ thể: BMI, khối lượng cơ, tỷ lệ mỡ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình và đưa ra chế độ luyện tập, ăn uống phù hợp với sức khỏe bản thân.

Cân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2 cung cấp đầy đủ và chi tiết về 13 chỉ số sức khoẻ, điều mà những loại cân điện tử thông thường không đo lường được. 

Xiaomi Compositson Scale 2 giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình

Xiaomi Compositson Scale 2 giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình

Cảm biến G đo lường chính xác cực cao

Cảm biến thép Mangan được trang bị trên cân thông minh 49. Cân thông minh  giúp phát hiện thay đổi trọng lượng chỉ với khoảng 50g và cân một cách chính xác các vật phẩm có trọng lượng từ 100g đến 150Kg

Cảm biến G siêu nhạy là một tính năng đáng tiền trên Xiaomi Compositson Scale 2

Cảm biến G siêu nhạy là một tính năng đáng tiền trên Xiaomi Compositson Scale 2

Cơ chế cân bằng thông minh

Việc giữ thăng bằng bằng cách đứng 1 chân và nhắm mắt lại, hai tay chụm vào nhau để trước ngực giúp người tập giảm nguy cơ chấn thương xương khớp, tăng tuần hoàn máu.

Người phụ nữ đang đứng thăng bằng trên cân Xiaomi Smart Scale 2 

Người phụ nữ đang đứng thăng bằng trên cân Xiaomi Smart Scale 2

Khi thực hiện động tác này trên cân Xiaomi Smart Scale 2 dữ liệu về trạng thái cân bằng của người dùng sẽ được hiển thị thông qua app, từ đó điều chỉnh và đưa ra chế độ tập phù hợp. 

Kết nối Bluetooth 5G, pin sử dụng 12 tháng

Xiaomi Compositson Scale 2 được trang bị kết nối Bluetooth 5G hiện đại cùng 4 viên pin AAA cho thời gian sử dụng lên đến 12 tháng. 

Công nghệ Bluetooth 5G siêu tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Bluetooth 5G siêu tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm cân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2 đang được phân phối chính hãng tại Oneway mức giá bao tốt nhất thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Oneway hoặc ghé chi nhánh gần nhất để trải nghiệm ngay thôi nào. 


 

Xem thêm

Đánh giáCân thông minh Xiaomi Compositson Scale 2

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Phạm vi sử dụng Phạm vi đo: 100g - 150kg / Đơn vị đo: Jin/kg/Ib / Cung cấp 13 chỉ số cơ thể / Kiểm tra khả năng thăng bằng
Kích thước và trọng lượng 300 x 300 x 25mm, 1.7kg
Tính năng khác Phạm vi đo: 100g - 150kg / Đơn vị đo: Jin/kg/Ib / Cung cấp 13 chỉ số cơ thể / Kiểm tra khả năng thăng bằng
Xem cấu hình chi tiết