Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn là nhân viên văn phòng bận rộn, cả ngày đã quá mệt mỏi với công việc, về nhà không muốn lại tốn thời gian vào việc dọn dẹp thì hãy cân nhắc Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro. Với nhiều nâng cấp vượt trội như dung lượng pin được cải thiện, lực hút mạnh mẽ, trang bị công nghệ lau rung sóng siêu âm tần số cao, dễ dàng thiết lập và điều khiển qua điện thoại… Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro đảm bảo không gian sống luôn được sạch sẽ, giúp bạn có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn. 

Thiết kế đơn giản nhỏ gọn

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có thế kế dạng tròn truyền thống cùng chiều cao vừa phải giúp thiết bị dễ dàng làm sạch nhiều không gian khác nhau, kể cả không gian hẹp như gầm bàn ghế, gầm giường… 

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có 2 màu đen, trắng

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có 2 màu đen, trắng

Hơn nữa Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được kết cấu từ các chi tiết đơn giản, giúp bạn dễ dàng thay thế, tháo lắp và vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng. 

Lực hút 3000 Pa mạnh mẽ

Nếu như bản tiền nhiệm chỉ có lực hút 2100 Pa thì Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro đã được nâng cấp lên mức 3000 Pa mạnh mẽ nhất hiện nay trong dòng Robot Mi P nhà Xiaomi. 

 Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có 3 chế độ hút bụi lau nhà kèm lực hút 3000 Pa mạnh mẽ

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có 3 chế độ hút bụi lau nhà kèm lực hút 3000 Pa mạnh mẽ

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có 3 chế độ hút bụi - lau nhà ( chỉ hút, chỉ lau, vừa hút bụi vừa lau nhau) cho phép thiết bị dễ dàng hút các hạt bụi lớn cũng như mảnh vụn nhỏ từ các kẽ hở, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào trong nhà có bụi tích tụ. 

Lau rung bằng sóng siêu âm

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được trang bị miếng lau sử dụng công nghệ lau rung bằng sóng siêu âm Sonic Mopping với tần số 10.000/ phút tương tự như Roborock S7, giúp đánh bay bụi bẩn một cách nhanh chóng, kể cả những vết bẩn cứng đầu như nước tương, cafe…

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có miếng lau sử dụng công nghệ lau rung bằng sóng siêu âm cho khả năng làm sạch vượt trội

Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro có miếng lau sử dụng công nghệ lau rung bằng sóng siêu âm cho khả năng làm sạch vượt trội

Có thể thiết lập bản đồ nhiều tầng

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro được trang bị hệ thống điều hướng bằng Laze LSD mới giúp điều hướng chính xác cả trong môi trường thiếu sáng như ban đêm, cho phép người dùng thiết lập bản đồ và lên lịch trình vệ sinh cho toàn bộ ngôi nhà chỉ trong nháy mắt.

 Bạn cũng có thể thiết lập bản đồ nhiều tầng và Vacuum Mop 2 Pro dễ dàng di chuyển giữa các tầng để vệ sinh.

Bạn cũng có thể thiết lập bản đồ nhiều tầng và Vacuum Mop 2 Pro dễ dàng di chuyển giữa các tầng để vệ sinh.

Dung lượng pin 5.200 mAh

Được trang bị viên pin lớn 5.200 mAh, Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro cho phép bạn làm sạch diện tích sàn > 150m2 chỉ với một lần sạc đầy.

 Vacuum Mop 2 Pro được trang bị viên pin 5.200 mAh

Vacuum Mop 2 Pro được trang bị viên pin 5.200 mAh

Khi hết pin Robot sẽ tự động quay về đế sạc, với thời gian sạc đầy lại < 6 giờ đồng hồ. 

Dễ dàng điều khiển trên App Mihome

Khi kết nối Robot hút bụi Xiaomi Mop 2 Pro qua ứng dụng Mihome, bạn có thể dễ dàng chọn khu vực muốn làm sạch, thiết lập khu vực tường ảo mà bạn không muốn robot đi tới. Bạn cũng có thể lên lịch làm sạch vào bất kỳ thời điểm nào hoặc đơn giản là ngồi trên công ty và ra lệnh Online cho robot làm việc. 

Dễ dàng điều khiển qua App Mihome

Hơn nữa Vacuum Mop 2 Pro còn hỗ trợ cập nhật liên tục nhiều tính năng mới từ nhà sản xuất thông qua nâng cấp OTA, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.  

Sản phẩm hiện đang được bán tại Oneway, bảo hành 12 tháng chính hãng với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Bạn có thể ghé chi nhánh gần nhất hoặc gọi điện qua Hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Đánh giá Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Lực hút 3000Pa
Trọng lượng 3.6kg
Dung lượng pin 5200mAh
Tính năng Điều khiển qua ứng dụng , Hỗ trợ lau nhà , Lưu trữ nhiều bản đồ, Hỗ trợ tường ảo , Hoạt động êm ái
Kích thước Kích thước đế sạc: 150×80.5×101mm Kích thước máy: Φ353–96.5mm
Xem cấu hình chi tiết