Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro

Thông tin sản phẩm

Với công nghệ lọc khí hiện đại, lọc sạch bụi mịn tối ưu, dễ dàng điều khiển qua điện thoại cùng mức giá thành hợp lý - Xiaomi Purifier 4 Pro sẽ giúp cho không khí trở nên xanh, sạch hơn; đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn một cách đáng kể, đảm bảo bạn hài lòng khi sở hữu thiết bị trong căn phòng của mình. 

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro được thiết kế theo hình trụ đứng bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp với kích thước cao 680 x dài 275 x rộng 275 mm khá gọn nhẹ.  

Không khí trong lành hơn với thiết kế lỗ 360° trên Xiaomi Air Purifier 4 Pro

Không khí trong lành hơn với thiết kế lỗ 360° trên Xiaomi Air Purifier 4 Pro

Mặt trên cùng là các lỗ hút khí 360° có tác dụng hút bụi bẩn, khí độc hại và đẩy các luồng khí sạch ra bên ngoài không gian sống của bạn. 

Xiaomi Air Purifier 4 Pro được trang bị đèn LED thông minh

Xiaomi Air Purifier 4 Pro được trang bị đèn LED thông minh

Mặt trước sản phẩm là màn hình OLED với 4 mức hiển thị Xanh - Vàng - Cam - Đỏ cho phép bạn theo dõi mức độ PM2.5, nhiệt độ và độ ẩm của không khí trong căn phòng từ đó đưa ra các cảnh báo tương ứng. Nếu là các cảnh báo không tốt, Xiaomi Air Purifier 4 Pro sẽ tự động lọc khí, giúp không khí trở nên trong lành hơn. 

Công nghệ lọc tiên tiến, lọc bụi mịn tối ưu

Xiaomi Air Purifier 4 Pro được trang bị bộ lọc HEPA 5 lớp (Lớp lọc chính > Lớp lọc chống virus > Lớp lọc kháng khuẩn > Lớp lọc kháng bụi mịn > Lớp lọc than hoạt tính) cho khả năng lọc bụi siêu mịn với kích thước siêu nhỏ 0.3µm

Xiaomi Air Purifier 4 Pro được trang bị 5 lớp lọc tiên tiến

Ngoài ra hệ thống lọc khí PM CARD 500m³/h công suất cao, lọc sạch đến 8.330 lít không khí sạch/ phút. 

Hệ thống lọc khí công suất cao của Xiaomi Air Purifier 4 Pro

Dễ dàng điều khiển qua App

Bạn có thể điều khiển tắt/ bật máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro thông qua App Mihome, kết nối dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện cho quá trình sử dụng. 

Dễ dàng điều khiển máy lọc không khí qua điện thoại

Dễ dàng điều khiển máy lọc không khí qua điện thoại

Bạn cũng có thể hẹn giờ lọc không khí, theo dõi các chỉ số về không khí cũng như chia sẻ quyền điều khiển cho các thành viên thông qua App Mihome. 

Sản phẩm hiện đang được bán tại Oneway, bảo hành 12 tháng chính hãng với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với Oneway hoặc ghé chi nhánh gần nhất để trải nghiệm sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Đánh giáMáy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng 6.8 kg
Độ ồn 34-64dB
Diện tích sử dụng ≤ 60㎡
Công suất tiêu thụ 50W
Kích thước 680 x 275 x 275 mm
Xem cấu hình chi tiết