Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding

Thông tin sản phẩm

Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboard - Tri Folding là một thiết bị chất lượt đến từ thương hiệu Hoa Kỳ.  Sản phẩm nổi bật nhờ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, bàn phím tiện dụng và thời lượng sử dụng pin dài lâu.

Chất liệu cao cấp và dễ dàng di chuyển

Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboard - Tri Folding được sản xuất với chất liệu rất cao cấp, cứng cáp cho khả năng sử dụng bền bỉ. Sản phẩm sử dụng thiết kế tiên tiến có thể gấp 3 lại, giúp việc sử dụng và di chuyển dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị

Bàn phím kết nối thông qua Bluetooth với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng,laptop… Sản phẩm hỗ trợ gõ đa ngôn ngữ, nên nếu bạn có sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau thì cũng cũng dễ dàng làm quen, sử dụng.

Thời gian pin sử dụng thoải mái

Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboard - Tri Folding được tích hợp một viên dụng pin khá lớn, nhờ đó ban có thể dùng tục liên tục 38 ngày mới cần sạc thiết bị. Sản phẩm có kèm thêm cảm ứng Touch để sử dụng tiện lợi hơn.

Mua bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboard - Tri Folding chất lượng, giá tốt tại OneWay

Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboard là một thiết bị hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một bàn phím di động, tiện lợi nhưng rất cứng cáp. Đặt mua sản phẩm tại cửa hàng OneWay để nhận được nhiều  ưu đãi hấp dẫn và giá bán tốt nhất thị trường nhé.

Xem thêm

Đánh giáBàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Tương thích Thiết bị có kết nối Bluetooth
Tính năng Thời lượng sử dụng bàn phím lên tới 38 ngày giữa các lần sạc. Đầy đủ các chức năng như một bàn phím máy tính thông thường, kèm thêm TouchPad cảm ứng tiện dụng
Xem cấu hình chi tiết