Apple Airtag Pack 4

Thông tin sản phẩm

AirTag là một thiết bị vô cùng tiện lợi để theo dõi vật dụng bị thất lạc của bạn. Bạn có thể gắn thiết bị vào chìa khóa, hoặc vào các vật dụng khác - vào ba lô của bạn. Và giống như vậy, chúng trên radar của bạn trong ứng dụng Find my, nơi bạn cũng có thể theo dõi các thiết bị Apple của mình và theo dõi bạn bè và gia đình.

Thiết kế 

Airtag được thiết kế siêu gọn tiện lợi kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc nắp chai. Cấu tạo đĩa màu trắng cùng với tấm kim loại thép không gỉ đánh bóng được. Thiết bị có khả năng chống nước và chống bụi IP67

Cấu tạo bên trong 

Giờ đây việc làm mất hoặc đi tìm một món đồ như ví, chìa khoá, hoặc balo ... không phải là một vấn đề lớn khi có AirTag đi kèm. Chiếc loa tích hợp phát âm thanh giúp định vị AirTag. 

AirTag có thể tháo rời giúp người dùng tiện thay pin cho thiết bị, pin CR2032 có thể thay thế và sử dụng liên tục trong vòng 1 năm nhờ công nghệ Bluetooth LE tiết kiệm điện.

AirTag hoạt động như nào? 

Nếu AirTag của bạn ở gần, iPhone của bạn có thể dẫn bạn đến AirTag với tính năng Tìm kiếm chính xác (Precision Finding). Bạn nhận biết được khoảng cách đến AirTag của mình và hướng đi đến tìm kiếm vật dụng - nhờ công nghệ Ultra Wideband.

Precision Finding tương thích với:
iPhone 11
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
iPhone 12 và iPhone 12 mini
iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

 

Xem thêm

Đánh giáApple Airtag Pack 4

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Tính năng khác Loa tích hợp phát âm thanh giúp định vị AirTag Kết nối với ứng dụng Find My trên iPhone Theo dõi vị trí đồ vật thông qua ứng dụng trên smartphone
Xem cấu hình chi tiết