Bút cảm ứng Apple Pencil 2

Thông tin sản phẩm

Bút cảm ứng Apple Pencil 2: Apple đã quan tâm tới người dùng?

Sau khi thế hệ thứ nhất của bút cảm ứng nhà Táo được ra mắt nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người ủng hộ, Apple đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo của bút cảm ứng. Thừa hưởng tất cả những ưu điểm của thế hệ trước cũng như khắc phục những nhược điểm của thế hệ thứ nhất. Phiên bản bút cảm ứng này là phụ kiện không thể không có khi người dùng đang sử dụng iPad hoặc các tín đồ công nghệ.

1. Thiết kế tối giản, tinh tế.
Về hình dáng, Apple Pencil 2 có dáng vẻ của một chiếc bút chì bình thường. Với trọng lượng cũng như chiếc bút chì bình thường chỉ 20,7 gam, kích thước gọn nhẹ ôm tay chỉ với chiều dài 6.53 inch ( 166mm) và đường kính 0.35 inch ( 8.9 mm).


Kích thước và chất liệu làm nên chiếc bút này đã đem lại sự chắc tay cho người dùng, nhẹ nhàng và linh hoạt khi sử dụng.
Với màu trắng tinh khôi phủ trên chiếc bút làm nổi bật logo của nhà Táo, thiết bị này trông thực sự tinh tế, sang chảnh. Bề mặt được thiết kế nhám, bám tay, không gây hiện tượng trơn trượt giống như thế hệ thứ nhất. Mọi thao tác, cử chỉ chuẩn xác với thiết kế của chiếc bút cảm ứng này.

2. Kiểu sạc mới so với thế hệ tiền nhiệm.
Mọi người dùng, tín đồ công nghệ đều rất thích thú với phiên bản tiền nhiệp Apple Pencil 1 nhưng chung quy ai cũng khó chịu với một điểm lớn nhất là cách sạch của nó. Thế hệ bút cảm ứng mới cho người dùng sạc qua Smart Connector với nam châm ở cạnh của iPad.
Giờ đây người dùng sẽ có một cổng sạc tiện dụng, cũng để chứa ở iPad chứ không còn là cách sạc qua cổng Lightning gây khá nhiều bất tiện dành cho người dùng. Đây là sự nâng cấp đáng giá trên chiếc bút này. Nó đã thể hiện việc quan tâm người dùng nhiều hơn của Apple. Độ thẩm mỹ cũng được gia tăng, vừa tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho những người dùng iPad.

3. Trải nghiệm với chiếc bút thần kì.
Chiếc bút này quả thực rất xuất sắc với cảm ứng lực nhấn được tích hợp. Những nét đậm nhạt được dựa theo lực của người dùng dồn vào bút và quả thực cảm giác không khác biệt gì như người đang sử dụng một chiếc bút chì bình thường.

Mọi tác vụ như vẽ vời, ghi chú thậm chí chơi game đều rất tuyệt vời với sự tối ưu của iPad cho chiếc búc cảm ứng này.

Tổng kết lại, Apple Pencil 2 trên kệ OneWay là một phụ kiện rất đáng sở hữu trong hệ sinh thái của Apple. Các tính năng sẽ không hề làm người dùng thất vọng vì sự tiện lợi mà thiết bị này đem lại, Apple đã lắng nghe và sửa đổi theo ý kiến người dùng rất tuyệt vời !

Xem thêm

Đánh giáBút cảm ứng Apple Pencil 2

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Tương thích thiết bị iPad mini 6, iPad Pro 12.9 inch (Gen 3,4,5), iPad Pro 11 inch (Gen 1,2,3), iPad Air 4
Kích thước, Trọng lượng Dài 16.6 cm - Đường kính 0.89 cm, Khoảng 20.7 g
Thời gian sử dụng pin Khoảng 4 tiếng
Thời gian sạc đầy Khoảng 45 phút
Tính năng khác Sạc nam châm với iPad Pro
Xem cấu hình chi tiết