Bút cảm ứng Apple Pencil

Thông tin sản phẩm

Bút cảm ứng Apple Pencil – Tại sao được nhiều người quan tâm đến vậy?

Được ra mắt cùng chiếc iPad Pro, Apple đã trình làng thé hệ bút cảm ứng để có thể khẳng định vị thế của loại thiết bị rất cần thiết trong thị trường công nghệ và cuộc sống thường ngày. Chiếc bút này được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện những tác vụ mà tay không thể thực hiện được trên màn hình cảm ứng. Thiết bị này được bán riêng lẻ và dành cho những ai thích ghi chú, vẽ vờ. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng OneWay xem chiếc bút này có gì đặc biệt mà khiến người dùng dành sự quan tâm đến như vậy.

1. Thiết kế tỉ mỉ, hoàn thiện.
Chiếc bút cảm ứng này là thiết bị vô cùng đơn giản và có hình dạng giống như một chiếc bút chì quen thuộc tới tất cả người dùng. Tổng thể có màu trắng, hình trụ cảm giác cầm nắm rất tuyệt vời và thuật tiện.
Nhưng cũng giống như những chiếc bút bi, bút chì dễ lăn dễ rơi nên người dùng hãy chú ý trong việc đặt nó lên bề mặt không trơn trượt và có độ bám.


Đầu cảm ứng sẽ có thể dễ dàng tháo rời để thay thế phòng khi hỏng hóc hoặc bị mòn.
Phần nắp bút có thể tháo rời để chứa sạc Lightning cho bút.

2. Cách sử dụng đơn giản.
Để có thể kết nối được chiếc bút với thiết bị iPad, người dùng sẽ chỉ việc kết nối thông qua Bluetoothm và cắm trực tiếp thông qua cổng Lightning. Người dùng sẽ không mất thời gian trong việc kết nối với iPad. Dung lượng pin sẽ được hiển thị trên chiếc Apple Pencil.


Việc kết nối cũng như sạc bút sẽ không hết gặp một chút vấn đề nào trên chiếc bút đến từ nhà Táo. Quả thật rất đơn giản, dễ dàng đối với thiết bị nhà Táo.

3. Trải nghiệm của người sử dụng.
Công nghệ cảm ứng lực được Apple tích hợp trên chiếc Apple Pencil là điểm nhấn trong chiếc bút này. Công nghệ tạo cảm giác cho chúng ta như đang sử dụng một chiếc bút chì hoặc bút bi. Khi người dùng nhấn mạnh, tác động mạnh thì nét chữ, nét vẽ sẽ đậm và ngược lại khi nhấn nhẹ, tác động nhẹ hơn thì nét chữ, nét vẽ sẽ mỏng, nhẹ.
Đầu bút được làm cong nên tạo ra lực nhẹ nhàng, không bị ma sát nhiều mà cũng không trơn quá. Đặc biệt nếu chúng ta có lỡ đặt tay lên màn hình thì cũng không ảnh hưởng đến nét vẽ do lúc đó iPad sẽ chỉ nhận sự tác động của chiếc bút.

Tổng kết lại, Apple Pencil trên kệ OneWay là một trong những món phụ kiện đáng mua nhất trong hệ sinh thái hoàn hảo của Apple!

Xem thêm

Đánh giáBút cảm ứng Apple Pencil

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Tương thích thiết bị iPad Pro 12.9 inch (Gen 1,2), iPad Pro 10.5 inch, iPad Pro 9.7 inch, iPad Air (Gen 3), iPad (Gen 6,7,8,9), iPad mini 5
Kích thước, Trọng lượng Dài 17.57 cm - Đường kính 0.98 cm, Khoảng 20.7 g
Thời gian sử dụng pin Khoảng 4 tiếng
Thời gian sạc đầy Khoảng 45 phút
Tính năng khác Sạc qua cổng Lightning
Xem cấu hình chi tiết