Bút cảm ứng Zagg Pro Stylus

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tinh tế:

Kích thước bút tương tự Apple Pencil, giúp cho người dùng dễ dàng làm quen với cảm giác cầm bút. Khối lượng bút siêu nhẹ, 15.8 gam nâng tầm trải nghiệm sử dụng máy tính bảng.

Tương thích các ứng dụng hỗ trợ Apple Pencil:

Ngoài việc phục vụ các ứng dụng hỗ trợ Apple Pencil, Bút cảm ứng ZAGG Pro Stylus Pencil còn hỗ trợ gắn từ tính lên các sản phẩm Ipad Pro 11 inch và 12.9 inch, giúp trải nghiệm sử dụng tiện lợi và nhanh chóng.

Công nghệ chống tỳ tay:

Bút cảm ứng hai đầu với tính năng nhận dạng nghiêng:

Công nghệ cho phép bạn cuộn qua các trang dễ dàng với đầu tròn và vẽ các đường thẳng mượt mà, chính xác cho các ghi chú hoặc bản phác thảo với đầu nhọn. Pro Stylus có tính năng nhận dạng độ nghiêng để bạn có thể thay đổi độ rộng của nét vẽ. Bút Pro Stylus cũng đi kèm với một đầu bút dự phòng.

Pin lâu dài và sạc Type-C:

Bút Pro Stylus kéo dài đến tám giờ. Sử dụng dây sạc Type-C đi kèm để sạc lại chỉ trong một giờ 25 phút. 

Xem thêm

Đánh giáBút cảm ứng Zagg Pro Stylus

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Tương thích thiết bị Tự động kết nối với các dòng iPad từ 2018 trở về sau: Mini 5, iPad 9.7 (6th gen), iPad 10.2 (7th gen), iPad Pro 11 & 12.9 (2018 & 2020), iPad Air 4. Bút gắn từ tính vào iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9.
Kích thước, Trọng lượng 7 x 21 x 2.6 cm, 16 gam
Thời gian sử dụng pin lên tới 9 tiếng
Thời gian sạc đầy Tích hợp cổng sạc nhanh Type C, sạc đầy trong vòng 1 tiếng 25 phút
Tính năng khác nhận diện độ nghiêng cho phép bạn thay đổi độ đậm nhạt của nét vẽ một cách mượt mà, chính xác, Tương thích với các ứng dụng hỗ trợ Apple Pencil.
Xem cấu hình chi tiết