Concept Xiaomi 12S Ultra độc đáo với ống kính máy ảnh Leica M Series có thể tháo rời

Xiaomi vừa tiết lộ một chiếc smartphone mới mà hãng đang nghiên cứu. Thiết bị được đề cập là Xiaomi 12S Ultra Edition, có thiết lập máy ảnh phía sau với ống kính Leica M Series có thể tháo rời.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vừa chia sẻ một video teaser và poster hình ảnh mới trên tài khoản Weibo chính thức của mình.

Nhìn vào đoạn giới thiệu này, chúng ta có thể thấy rằng phiên bản Xiaomi 12S Ultra Edition là một mẫu smartphone cao cấp với điểm nhấn là cụm camera có cảm biến camera chính 1 inch ở mặt sau. Điều đặc biệt của cảm biến này chính là ống kính dòng Leica M chuyên dụng, có thể tháo rời khỏi mô-đun camera lớn phía sau.

concept-xiaomi-12s-ultra-voi-ong-kinh-may-anh-leica-m-series-co-the-thao-roi

Theo ghi chú chính thức, Xiaomi là hãng đầu tiên lắp đặt ống kính máy ảnh Leica trên điện thoại để nâng cao hiệu suất chụp ảnh, biến điện thoại thành một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Mặc dù các thông tin chi tiết về thiết bị vẫn chưa rõ ràng, nhưng CEO Lei Jun của thương hiệu đã chia sẻ một số chi tiết liên quan đến máy ảnh. Xiaomi 12S Ultra Concept dường như cung cấp hai cảm biến 1 inch với một cảm biến là cảm biến thông thường, trong khi cảm biến ở giữa mô-đun được ghép nối với các ống kính bên ngoài.

camera-leica-xiaomi-12s-ultra-concept

Hơn nữa, mô-đun cũng có một ống kính góc cực rộng, tuy nhiên, không có ống kính zoom. Khả năng phóng đại cũng có thể được cung cấp bởi ống kính bên ngoài. Hiện tại, đây là tất cả các chi tiết mà Xiaomi đã chia sẻ trực tuyến.

(Biên tập: Đồng Đồng)

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *