Robot hút bụi Dreame W10

Thông tin sản phẩm

DREAME BOT W10 - ROBOT HÚT BỤI VÀ LAU NHÀ SỐ 1 CỦA XIAOMI

Về tổng quan thiết kế:

Sảm phẩm Robot Dreame W10 được chia làm hai phần chính trong một khối thống nhất:

- Phần robot:

Được thiết kế hình chữ D, có 2 cạnh gần như vuông góc. Giúp len sâu vào mọi ngóc ngách của ngôi nhà, thay vì bị bỏ qua như những robot có hình dáng tròn khác.

Trên thân của Dreame W10 trang bị một khe hút bụi lớn, với khay chứa bụi vô cùng rộng từ đó làm không gian chứa bụi được nhiều hơn, bạn sẽ ít phải vệ sinh khay chưa bụi hơn.

Với máy hút bụi bình thường sẽ không được trang bị chức năng lau nhà, hoặc có thì chỉ ở mức cơ bản. Nhưng với Dreame W10 sẽ hoàn toàn khác, sản phẩm được trang bị 2 bộ phận riêng lau nhà sau khi đã quét và hút bụi xong.

Dreme W10 sử dụng công nghệ định vị SLAM, dựa trên cảm biến lidar kết hợp với vô số cảm biến xung quanh, giúp W10 hoạt động linh hoạt trong mọi môi trường mà không lo ngại vật cản, cầu thang …

Pin của W10 có dung lượng lên tới 6400 mAh, có thể vệ sinh liên tục trong không gian  300 mét vuông.

- Phần trạm sạc:

Cấu thành chính của trạm sạc Dreame W10 là 2 bình chứa nữa tổng dung tích 8 lít, với nhiệm vụ là chứa nước sạch và nước bẩn cho chức năng tự động giặt khăn lau của máy.

Thêm nữa trạm sạc của W10 còn được tích hợp tính năng giặt khăn lau, tự sấy khô và khử khuẩn. Nước bẩn sẽ được hút tự động lên bình chứa nước bẩn.

Và đương nhiên là tính năng sạc điện cho Robot.

Các tính năng:

Dream W10 là sản phẩm đầu bảng của nhà Xiaomi với khả năng làm việc vô cùng ấn tượng.

Máy có lực hút lớn 4000Pa. với tấc độ quét nhanh, chức năng lau sàn nhà 360 độ.

Điều khác biệt giữa W10 và các robot hút bụi cũ, đó là khả năng lau nhà mạnh mẹ, với 2 chổi lau hoạt động cùng lúc, đảm bảo với combo quét, hút, lau thực hiện cùng lúc và còn thực hiện lại nhiều lần thì chắc chắn nền nhà của bạn sẽ bóng như một chiếc gương.

Chức năng lau nhà của W10 có tự động vệ sinh và vắt khăn lau. Bạn có thể tùy chọn ở các mức hoàn thành, 5 mét vuông, 10 mét vuông, hoặc 20 mét vuông. Thì máy sẽ tự trở về trạm sạc để vệ sinh chổi lau và tiếp tục lau tới khi hoàn thành công việc.
Trạm sạc cũng sẽ tự động giặt và sấy khô chổi lau sau khi kết thúc quá trình lau. Ngày hôm sau, khi bạn muốn lau nhà thì khăn lau của bạn sẽ được tự động làm ẩm để cho quá trình lau nhà.

Dream W10 sử dụng app “Mi Home” để điều khiển, cũng như lập trình vị trí hút bụi trong ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể chọn những vùng không cho Robot đi vào ngay trên app.

Ngoài ra Robot rất nhiều tính năng hữu ích khác như: hẹn giờ làm việc, khóa trẻ em, không làm phiền, …

Với những hữu ích mà sản phẩm đem lại thích Xiaomi Dreme W10 quả thật là chiếc Robot hút bụi thông mình, dành cho ngôi nhà thông minh của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm sản phẩm, đừng ngoại qua Oneway thăm quan và trải nghiệm sản phẩm này nhé. Oneway cam kết mức giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm

Đánh giá Robot hút bụi Dreame W10

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Lực hút 4000 Pa
Trọng lượng 3.7kg
Dung lượng pin 6400mAh
Loại pin Lithium-ion 14.4v
Công suất 55W
Diện tích làm việc 200 m2
Dung tích hộp bụi 450 ml
Dung tích hộp nước Mỗi thùng 4L
Tính năng Hoạt động êm ái , Hỗ trợ tường ảo , Lưu trữ nhiều bản đồ, Hỗ trợ lau nhà , Điều khiển qua ứng dụng , Tự động quay về đế sạc
Kích thước 334*314*105 mm
Xem cấu hình chi tiết