Robot hút bụi Dreame Z10 Pro

Thông tin sản phẩm

Xiaomi Dreame Z10 Pro – Robot hút bụi một năm chỉ phải đổ rác 8-10 lần.

Ngay sau khi ra mắt, Robot hút bụi Dreame Z10 Pro đã làm tốn khá nhiều điện và nước bọt của các reviewer trong và ngoài nước, với nhiều tính năng mới và thiết kế độc đáo.

Dánh giá tổng quan:

Z10 Pro được đánh giá là sản phẩm có thiết kế và màu sắc đẹp, ngoài chức năng vệ sinh, hút bụi thì còn xứng đáng là vật trang trí không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh.

Robot được chia là 2 phần, với phần trạm sạc có chưa thùng rác dung tích 4 lít và có chức năng hút rác trong khoang chứa rác của robot, khi nó dọn dẹp xong để chứa vào túi đựng rác.
Phần thân hình của robot dạng tròn, được trang bị rất nhiều cảm biến hồng ngoại, cảm biến lidar giúp tránh vật cản, nhận diện chiều cao, tránh rơi cầu thang…

Pin của Z10 Pro có dung lượng lên tới 5200 mAh, giúp nó có thể vệ sinh trong diện tích lên tới 200 mét vuông sau 1 lần sạc đầy.

Ngoài chức năng quét và hút bụi thì sản phẩm còn được trang bị khay chứa nước để phục vụ cho mục đích lau, với dung tích 150mm và có 3 chế độ bơm nước tự chọn thì ít nhất bạn cũng sử dụng được 2-3 lần cho một căn hộ vừa (65-75 mét vuông) mới phải thêm nước vào khay.

 Với lực hút 4000Pa thì Z10 pro không ngại một vết bẩn nào dưới sàn nhà của bạn, máy tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói, hoạt động không tiếng ồn.

Robot hút bụi Z10 Pro tự động phân chia từng phòng, giúp cho việc dọn dẹp trở lên thông minh. Khi bạn hoặc trẻ nhỏ đang chơi cùng thú cưng tại 1 vị trí, thì máy sẽ tự động chuyển qua không gian khác để không ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

Z10 pro cũng có khả năng lưu đến 3 bản đồ khác nhau, giúp bạn có thể tùy chỉnh ở mỗi bản đồ có thể có các chế độ khác nhau (chỉ hút bụi, chỉ lau, cả hút và lau …)

Ngoài ra Dreme Z10 Pro còn rất nhiều tính năng phụ khác, mời quý khách tới hệ thống cửa hàng của Oneway để được trải nghiệm và hưởng mức giá thấp nhất.

Xem thêm

Đánh giá Robot hút bụi Dreame Z10 Pro

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Lực hút 4000 Pa
Trọng lượng 3.7 kg
Dung lượng pin 5200mAh
Loại pin Lithium-ion 14.4v
Công suất 40W
Diện tích làm việc khoảng 200 m2
Dung tích hộp bụi 400 ml
Dung tích hộp nước 150 ml
Kích thước 353 x 350 x 96.8 mm
Xem cấu hình chi tiết