Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4

Thông tin sản phẩm

Được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp về công nghệ, và thiết kế mới sang trọng.

Thiết kế sang trọng, hiện đại: 

- Xiaomi Air Pirifier 4 có phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Với màn hình cảm ứng OLED đơn sắc giúp tăng tối đa độ tương phản khiến cho mọi thông tin được hiển thị rõ ràng, kể cả khi bạn đứng ở xa, vẫn có thể dễ dàng quan sát mọi thông số của không khí trong phòng (chỉ số bụi mịn, nhiệt độ, độ ẩm trong phòng …)

Tích hợp công nghệ cảm biến laser liên tục, sẽ phát hiện kịp thời những thay đổi nhỏ nhất trong căn phòng của bạn.

Với màn hình cảnh báo màu sắc tích hợp, màu xanh là không khí ở mức trong lành, màu vàng là không khí bị ô nhiễm nhẹ, và màu đỏ không khí ô nhiễm nặng.

 Công nghệ bộ lọc HEPA 5 lớp:

Với công nghệ mới nhất 2022 thì bộ lọc của Pirifier 4 có thể lọc được 99,99% bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, kích thước từ 0.3 micro mét trở lên, đặc biệt các loại virut và kháng khuẩn như H1N1, Ecoli hay Tụ cầu vàng đều dễ bị loại bỏ. Với công suất cực khủng thì lõi lọc có hiệu suất lọc lên tới 400 mét khối/ 1 giờ. Trong lõi lọc sẽ có sẵn chip tích hợp, có thể kiểm tra được tình trạng tuổi thọ của lõi lọc, giúp bạn luôn kiểm soát được chất lượng lõi lọc và chất lượng không gian.

Lõi lọc có thể thay đổi:

- Việc thiết kế lõi lọc tác rời, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí mỗi khi bộ lọc đạt đến giới hạn tuổi thọ. Hơn nữa, việc thay đổi được lõi lọc còn giúp bạn có thể nhiều tuỳ chọn cao cấp, ví dụ: Bạn hay bị dị ứng với các loại phấn hoa, thì hãng Xiaomi có sản xuất riêng lõi lọc giúp bạn cải thiện không khí để tránh bị dị ứng với phấn hoa bay lẫn trong phòng.

Cách thay lõi lọc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút rồi lấy lõi lọc cũ ra, và thay lõi lọc mới, sau đó đóng lại như ban đầu, vậy là đã hoàn thành rồi.

Sản phẩm hoạt động êm ái, với chỉ số tiếng ồn chỉ ở mức 39.1 dB.

Kết nối thông minh với hệ sinh thái nhà thông minh, hoặc qua App “Mi Home”, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh từ xa bằng mạng wifi 2.4g

Xem thêm

Đánh giá Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng 5.4 kg
Độ ồn 31.9dB
Diện tích sử dụng ≤ 48m²
Công suất tiêu thụ 30W
Kích thước 250 x 250 x 555mm
Xem cấu hình chi tiết