Ốp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch

Thông tin sản phẩm

Đến từ thương hiệu cao cấp, chuyên sản xuất phụ kiện cho iPad nổi tiếng của Mỹ - Ốp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch với ngôn ngữ thiết kế thời thượng, gọn nhẹ cùng nhiều tính năng thú vị, là thiết bị thay thế hoàn hảo cho Apple Keyboard đắt đỏ. 

Thiết kế cơ động

Ốp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch có thiết kế nhỏ gọn, cho phép người dùng dễ dàng bỏ balo mang đi bất kỳ đâu. 

Phần vỏ được làm từ chất liệu polycarbonate bền, lõi cứng, nắp nút bằng cao su và các tấm căn góc có khả năng chống rơi đến 2 mét, giúp bảo vệ iPad khỏi những va chạm không đáng có.

Một trong những ưu điểm không thể không kể đến của Ốp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch chính là việc được trang bị bàn phím có thể tháo rời, tích hợp giá đỡ và nắp gắn từ tính cho Apple Pencil, thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng và di chuyển của người dùng. 

Bàn phím

Layout bàn phím của ốp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch cũng giống như các bàn phím tiêu chuẩn khác, hành trình phím tối ưu mang lại cảm giác thoải mái, êm ái khi đánh máy. 

Hơn nữa bàn phím còn được trang bị đèn LED 7 màu giúp người dùng dễ dàng làm việc trong điều kiện thiếu sáng. 

Kết nối và các thiết bị tương thích

Ốp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch tương thích với các dòng iPad Pro 12.9 inch Gen 1, iPad Pro 12.9 inch Gen 2 và iPad Pro 12.9 inch Gen 3. 

Bạn cũng có thể kết nối tối đa 2 thiết bị cùng 1 lúc thông qua bluetooth (Ví dụ như iPad và điện thoại của bạn) và dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa 2 thiết bị ngay lập tức một cách tiện lợi, giúp cho quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Thời lượng pin ấn tượng 

p lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch cho thời lượng sử dụng  đến 1 năm nếu được sạc đầy. Khi hết pin người dùng dễ dàng sạc lại thông qua cổng Type-C tiện dụng.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Oneway, bảo hành 12 tháng chính hãng với mức giá cam kết tốt nhất thị trường. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với Oneway hoặc ghé chi nhánh gần nhất để trải nghiệm sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Đánh giáỐp lưng kèm bàn phím ZAGG Pro Keys iPad Pro 12.9 inch

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Dòng máy tương thích iPad Pro 12.9 inch
Tính năng Thời lượng sử dụng 1 năm giữa các lần sạc, Tích hợp giá đỡ và nắp gắn từ tính giúp giữ và bảo vệ Apple Pencil, Cho phép kết nối 2 thiết bị cùng một lúc thông qua Bluetooth, cổng sạc nhanh Type C tiện dụng
Xem cấu hình chi tiết