Apple Smart Keyboard Folio iPad Pro 12.9"

Thông tin sản phẩm

Bàn phím rời iPad Pro 12.9” : Smart Keyboard Folio.

Được thiết kế và trình làng để dành riêng cho thế hệ iPad Pro, phụ kiện bàn phím rời đến từ Apple này thực sự có là bước đệm của nhà Táo với việc đưa những chiếc iPad Pro của hãng thay thế những chiếc laptop để làm việc không? Hãy cùng OneWay tìm hiểu những ưu điểm của bộ bàn phím rời xem nó có thật sự là một món phụ kiện chất lượng dành cho những người sử dụng iPad Pro không nhé.

Mô tả sản phẩm bàn phím không dây iPad Pro 11 2020 Smart Keyboard Folio 6

1. Thiết kế chắc chắn, bảo vệ chiếc iPad.
Smart Keyboard Folio
là phụ kiện nổi trội, in đậm phong cách sang chảnh, tinh tế, hoàn mỹ đặc trưng của Apple. Khi gập vào, iPad sẽ được nằm gòn gàng với các đường viên được ôm sát thân đến từ bàn phím thông minh này.
Chất lượng bàn phím mềm mại nhưng chắc chắn, hoàn toàn có thể đảm bảo được việc chống va đập, trầy xước. iPad Pro là một chiếc máy tính bảng với mức giá thành khá cao thì đây là một phụ kiện đem đến sự tiện ích nhưng đảm bảo được sự an tâm trong quá trình sử dụng chiếc tablet này mà không lo lắng, hạn chế được nhiều nhất việc hư hại khi vô tình đánh rơi hoặc có vật dụng va cham với máy.

Chống xước xát và hạn chế va đập cho iPad Pro 11 inch

2. Kết nối chắc chắn, dễ dàng.
Với kết nối Smart Connector ở mặt sau, bàn phím rời này sẽ kết nối một cách trực tiếp với thế hệ iPad. Hệ thống nam châm được sắp xếp hợp lý ở bề mặt giúp chiếc bàn phím sẽ kết nối chắc chắn, không hề lo vấn đề máy có thể rời ra khỏi chiếc bàn phím trong quá trình sử dụng.
Thế hệ bàn phím này còn có 2 góc để dựng chiếc iPad lên để người dùng có thể sự dụng thoải mái nhất với 2 góc độ khác nhau với tư thế ngồi làm việc khác nhau.

Kết nối linh hoạt, thao tác chuyên nghiệp

3. Smart Connector tiện lợi.
Việc có cổng kết nối thông minh này dường như rất tiện lợi trên những chiếc iPad. Ngoài việc hỗ trợ nhập văn bản, làm việc, cổng kết nối này còn giúp chiếc bàn phím này sạc pin từ chiếc iPad được kết nối. Người dùng sẽ không phải lo lắng đến vấn  đề thời lượng của chiếc bàn phím này và mọi thứ sẽ diễn ra, kết nối hoàn toàn tự động.

Sạc pin tự động qua Smart Connector

4. Hệ thống bàn phím hợp lí.
Với kinh nghiệm đến từ Apple thì kích thước, hệ thống phím được sắp xếp vô cùng tối ưu, hợp lý đảm bảo cho người dùng một cách tốt nhất. Kích thước phím bấm chuẩn, khoảng cách gữa các phím vừa phải, có độ nảy, độ chuẩn xác và phản hồi nhanh. Mọi trải nghiệm trên thiết bị bàn phím rời này đều rất tuyệt hảo.
Những phím tắt như gạch chân, tô đậm chữ, in nghiêng đều được sắp xếp hợp lý, vừa tay và người dùng có thể sáng tạo theo ý mình muốn để thông tin được tìm kiếm nhanh hoặc bật tắt ứng dụng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tương thích tuyệt đối với iPad Pro 11 inch

Tổng kết lại, bàn phím rời iPad Pro 12.9” – Smart Keyboard Folio trên kệ OneWay là món phụ kiện vô cùng hữu ích dành cho người dùng iPad. Với các tính năng, sự tiện lợi, Apple đã có một bước đệm không nhỏ để biến tham vọng iPad thay thế các chiếc laptop trên thị trường hiện nay thành sự thật.

Xem thêm

Đánh giá Apple Smart Keyboard Folio iPad Pro 12.9"

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Apple
Tương thích iOS 12 trở lên
Tính năng Bàn phím kiêm ốp bảo vệ
Xem cấu hình chi tiết