Ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap

Ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap với ưu điểm nổi bật như thiết kế linh hoạt, khả năng chống sốc 3m, tương thích sạc Magsafe hay sử dụng chất liệu an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Thiết kế mỏng nhẹ, vật liệu thân thiện môi trường 

Ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap với thiết kế siêu mỏng nhẹ, linh hoạt khi có thể sạc không dây mà không cần tháo. Ốp cũng được làm cạnh bo tròn mềm mại giúp việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng và thoải mái.

Sản phẩm sản xuất bằng vật liệu D3O ® Bio nguồn gốc thực vật với đặc tính kỹ thuật và khả năng bảo vệ tương đương D3O. Nhưng có tới 52% tài nguyên có thể tái tạo giúp bảo vệ an toàn thiết bị, người dùng và cả môi trường.

Khả năng kháng khuẩn tốt, tương thích sạc Magsafe

Ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap được phủ một lớp kháng khuẩn cực tốt trên bề mặt, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi và hỗ trợ bảo vệ khỏi sự phân huỷ của vi sinh vật.

Sản phẩm tương thích sạc Magsafe giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị hỗ trợ sạc không dây của Apple. Ngoài ra, ốp lưng có khả năng bảo vệ an toàn cực kỳ tốt nhờ khả năng chống sốc độ cao tới 4m.

Mua ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap chính hãng, giá tốt tại OneWay

Ốp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bảo vệ điện thoại và tạo cho bản thân một phong cách riêng. Để sở hữu sản phẩm chính hãng và giá bán tốt nhất đến ngay OneWay.

Xem thêm

Đánh giáỐp lưng iPhone 14 series Gear4 Havana Snap

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Gear 4
Loại ốp Ốp lưng
Dòng máy tương thích iPhone 14 series
Tương thích sạc không dây không cần tháo ốp
Tính năng Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt Công nghệ chống sốc độc quyền với chất liệu D3O ® Bio siêu bền Tương thích với sạc Magsafe, sạc không dây không cần tháo ốp Khả năng chống sốc 3m Được phủ thêm một lớp kháng khuẩn (Anti - bacterial 99.9% - Meets ISO 22196
Khả năng chống sốc 4m
Xem cấu hình chi tiết