AirPods Pro 2 sẽ được trang bị tính năng phát hiện nhịp tim

AirPods Pro thế hệ tiếp theo có thể được trang bị các tính năng mới bao gồm phát hiện nhịp tim, khả năng hoạt động như một thiết bị trợ thính và cổng USB-C theo một báo cáo từ 52Audio.

Theo 52Audio, AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế vẫn giống thiết kiết AirPods Pro hiện tại và AirPods 3. Thay vào đó, sự thay đổi lớn sẽ nằm ở các tính năng mới được nâng cấp: 

* Chip H1 được cập nhật dự kiến ​​sẽ có hệ thống đóng gói SiP được nâng cấp và khả năng loại bỏ tiếng ồn tự thích ứng. Do đó hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ điện năng cũng được cải thiện hơn. 

* Tính năng Tìm của tôi - ‌AirPods Pro‌ 2 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ chức năng Tìm của tôi, cho phép định vị chúng bằng ứng dụng ‌Find My‌. Các tin đồn trước đây đã chỉ ra rằng sẽ có một loa trên vỏ, cho phép chúng phát âm thanh khi đặt sai vị trí.

* Phát hiện nhịp tim - Tin đồn cho biết cảm biến sức khỏe sẽ xuất hiện trên ‌AirPods Pro‌ và sẽ có thể phát hiện nhịp tim từ bên trong tai. 

* USB-C - Thay vì Lightning, ‌AirPods Pro‌ 2 có thể sử dụng cổng USB-C.

* Khả năng của Máy trợ thính - 52Audio tuyên bố rằng ‌AirPods Pro‌ 2 sẽ hoạt động như một thiết bị trợ thính. Âm thanh dường như "được thu thập thông qua hộp sạc và truyền đến tai nghe để tăng cường và phát lại âm thanh", với mục đích giúp những người khiếm thính nghe rõ hơn âm thanh trong môi trường. Tuy nhiên tính năng này hiện vẫn đang chỉ là sự nghi vấn. 

Bạn cảm thấy thế nào về chiếc AirPods Pro 2 này? 

Nguồn: MacRumors