Không cần đợi Apple, chàng sinh viên kỹ thuật tạo ra AirPods đầu tiên với hộp sạc USB-C

Chàng sinh viên kỹ thuật Ken Pillonel đã tạo ra AirPods tùy chỉnh với hộp sạc USB-C thay vì đầu nối Lightning độc quyền của Apple.

Apple đã phản đối luật đề xuất của EU yêu cầu công ty cung cấp cổng USB-C trên các thiết bị như iPhone. Apple cung cấp cổng USB-C trên một số thiết bị, chẳng hạn như các mẫu MacBook Pro, MacBook Air, iPad Pro, iPad Air và iPad mini mới nhất. Tuy nhiên AirPods hiện vẫn là cổng USB to lightning, không cần đợi Apple, chàng sinh viên kỹ thuật Ken Pillonel đã tạo ra được nó. 

Pillonel nói với The Verge rằng anh ấy đã quản lý để thiết kế một PCB linh hoạt tùy chỉnh cho phép anh ấy lắp phần cứng sạc USB-C cần thiết bên trong vỏ AirPods và anh ấy có kế hoạch mở nguồn dự án để những người khác có thể tự thử dự án. 

Pillonel đã chia sẻ một đoạn video ngắn về USB-C AirPods trên YouTube và có kế hoạch phát hành một video có thời lượng đầy đủ với nhiều thông tin chi tiết hơn trong những tuần tới. 

Ngoài USB-C iPhone và USB-C AirPods, Pillonel cũng đã quản lý để thêm đầu nối Lightning đầy đủ chức năng cho điện thoại thông minh Samsung.

Bạn nghĩ thế nào về chiếc AirPods này?

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *