Lộ giá bán iPhone 12, mức giá xứng đáng để iFan chờ đợi nhất trong các năm

iPhone 12 Mini màn 5,4 inch dự kiến sẽ thay thế iPhone 12 trở thành thiết bị có giá thấp nhất trong lần ra mắt tới đây của Apple. Với giá bán khởi điểm chỉ từ 649 USD, đây được cho là mức giá xứng đáng để iFan chờ đợi nhất trong các năm. 

Mới đây Leaker có tên Apple RUMORs đã để lộ toàn bộ giá bán iPhone 12 trên trang Twitter của mình.

Theo nguồn tin, iPhone 12 Mini màn 5.4 inch có giá khởi điểm từ 649 USD và iPhone 12 màn 6.1 inch có giá khởi điểm từ 749 USD, thấp hơn so với năm trước trong khi nhận được cải tiến và tính năng nhiều hơn.

Cụ thể, tất cả các điện thoại này đều sở hữu khung viền vát phẳng như dòng iPad Pro, màn hình OLED cao cấp, chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 5G và sẽ có hệ thống camera kép ở phía sau. Năm ngoái iPhone 11, thiết bị rẻ nhất trong loạt iPhone 2019 ra mắt với mức giá 699 USD, nhưng chỉ sử dụng màn hình LCD với độ phân giải thấp hơn. Vì vậy mức giá khởi điểm này được xem là khá hợp lý.

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có mức giá khởi điểm giống năm trước nhưng lại có dung lượng gấp đôi và màn hình lớn hơn một chút. Đó là còn chưa kể, các dòng iPhone 12 Pro cao cấp còn được trang bị 3 camera sau cùng máy quét LiDAR mới.

Còn bạn, bạn có quan tâm giá bán iPhone 12 Series khi về Việt Nam không? Nếu bạn quan tâm có thể để lại thông tin dưới bài post này hoặc inbox cho Oneway để cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 12 nhé.