MacBook Air M1 chơi được game gì?

MacBook Air M1 chơi được game gì? là câu hỏi của nhiều người dùng MacBook Air cũng như cộng đồng yêu công nghệ. Thực tế, Apple tạo ra MacBook Air M1 để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc của người dùng nhưng vẫn có thể chơi game tốt trên MacBook Air M1.

Có thể nói sau khi nâng cấp con chíp lên thành chip M1 thì MacBook Air có thể chơi game tốt. Vậy MacBook Air chơi được game gì? Không chơi được game gì?

  • Các game chơi được: Subnautica, Stellaris, Tabletop Simulator, Talisman: Digital Edition, The Banner Saga, The Binding of Isaac Rebirth, The Elder Scrolls Online, The Elder Scrolls V: Skyrim, The Sims 3, Skullgirls,Slay the Spire,....

  • Game không chơi được: StarCraft II, Star Wars: Knights of the Old Republic, Soul Knight, ShellShock Live, Stardew Valley, Superliminal,...

Đối với những tựa game dành cho MacBook Air M1 hay một số game được liệt kê là có thể chơi được ở trên thì người chơi sẽ không gặp phải tình trạng đơ, lag hay giật. Còn những game quá nặng nằm trong phần game không chơi được thì người dùng không nên chơi vì nếu chơi những game đấy sẽ khiến cho MacBook Air M1 trở nên đơ hơn mà việc chơi game cũng sẽ không ổn định. 

Gợi ý 5 tựa game hay & link tải cho MacBook Air M1

MacBook Air m1 hoàn toàn có thể chơi được các tựa game phổ biến. Dưới đây là 10 tựa game siêu HOT mà bạn có thể chơi trên MacBook Air M1.

1. Subnautica

Subnautica là game phiêu lưu thực tế ảo, đưa người chơi bước vào thế giới xa lạ dưới nước đầy nguy hiểm. Chế tạo đồ, thử nghiệm tàu ngầm, khám phá những điều thú vị như các sinh vật nguy hiểm, rặng san hô, núi lửa, hệ thống hang động quanh co và nhiều hơn nữa - làm tất cả mọi thứ và cố gắng để sinh tồn. 

Link tải Subnautica dành cho hệ điều hành macOS: TẠI ĐÂY

2. Stellaris

Stellaris là một game đại chiến lược 4X do hãng Paradox Interactive đồng phát triển và phát hành vào năm 2016. Lối chơi của Stellaris xoay quanh việc khám phá không gian, quản lý đế chế, ngoại giao và chiến tranh với các nền văn minh khác trong vũ trụ. 

Link tải Stellaris ( 2.7.1) dành cho hệ điều hành macOS: TẠI ĐÂY

3. Tabletop Simulator

Tabletop Simulator là một tựa game mô phỏng mang thiên hướng giải trí, nơi người chơi sẽ đặt mình trực tiếp trải nghiệm hàng loạt mini game hay board game nổi tiếng. Đôi lúc bạn sẽ phải giải một bàn cờ vua trên một thế thua, có khi lại thử thách xếp chồng các domino…

Link tải Tabletop Simulator: TẠI ĐÂY

4. The Banner Saga

The Banner Saga là một game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh thời đại Viking được phát triển bởi hãng Stoic, bộ ba nhà phát triển game độc lập trước đây của Bioware, và do Versus Evil phát hành. 

Link tải The Banner Saga: TẠI ĐÂY

5. The Binding of Isaac

The Binding of Isaac là một tựa game kinh dị rất đặc biệt, khi nó mang đến cho người chơi một câu chuyện về bạo hành và sự trao quyền thông qua hành trình của cậu bé Isaac. Game có độ khó cao, cùng giá trị chơi lại lớn khi các màn chơi liên tục thay đổi qua mỗi lần chơi. 

Link tải The Binding of Isaac: TẠI ĐÂY 

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã biết MacBook Air M1 chơi được game gì và chọn được game phù hợp nhất với mình.