Nhập mã giới thiệu, nhận về tiền triệu!

Đáp lại sự yêu mến của Quý khách với thương hiệu Oneway, đồng thời tạo cơ hội để Quý khách chia sẻ chất lượng sản phẩm và dịch vụ của OneWay đến nhiều bạn bè, người thân hơn nữa, Oneway ra mắt chương trình “Nhập mã giới thiệu, nhận về tiền triệu”.

Nhập mã giới thiệu - Nhận về tiền triệu| OnewayNhập mã giới thiệu - Nhận về tiền triệu| Oneway

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 01/2/2023 cho tới khi có thông báo mới.

Chi tiết chương trình: 

*Với khách hàng giới thiệu:

Quý khách giới thiệu bạn bè, người thân (là khách hàng mới, chưa phát sinh giao dịch trước đó tại Oneway) tham quan trải nghiệm và mua hàng thành công một trong các sản phẩm: Điện thoại - Máy tính bảng - MacBook - Đồng hồ thông minh - Thiết bị âm thanh - Thiết bị nhà thông minh có giá từ 5 triệu: 

  • - Quý khách sẽ được tặng ngay 100,000đ cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Số tiền nhận được từ mã giới thiệu được tích lũy và sử dụng giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

  • - Không giới hạn số lần giới thiệu và số lần nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra Chương trình. Khách hàng có càng nhiều lượt giới thiệu thành công thì số tiền tích lũy càng cao.

  • - Tiền thưởng có thể tích lũy để sử dụng trong một hoặc nhiều lần thanh toán.

Lưu ý: Mã giới thiệu là SĐT mà Quý khách đã sử dụng để tích điểm Khách hàng thân thiết tại Oneway. 

*Với Khách hàng nhập mã giới thiệu:

Quý khách nhập mã giới thiệu sẽ được giảm thêm 70,000đ vào hoá đơn mua hàng đầu tiên. Lưu ý, Quý khách nhập đúng mã giới thiệu là SĐT của “Khách hàng giới thiệu” để hoàn thành giao dịch.

  • - Ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác.

  • - Ưu đãi áp dụng cho sản phẩm từ 5 triệu. 

  • - Sau khi mua hàng thành công, Quý khách là Khách hàng thân thiết của Oneway, có thể tham gia Chương trình với vai trò là “Khách hàng giới thiệu”. 

Kính chúc quý khách có giây phút mua sắm thú vị tại Oneway!

Mua đồ công nghệ chính hãng, vì sao chọn Oneway? 

Không những giá tốt, các sản phẩm Điện thoại, Máy tính bảng, MacBook, Loa di động, Đồng hồ và Thiết bị nhà thông minh tại Oneway luôn được đề cao chính sách bảo hành cũng như chế độ hậu mãi để Quý khách hàng an tâm mua sắm. 

Ngoài ra, Oneway còn áp dụng nhiều chính sách khác như: Trả góp Online tại nhà, trả trước từ 0 đồng qua thẻ tín dụng, giao hàng toàn quốc để quý khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ tổng đài 02466819779 hoặc inbox về Fanpage Oneway để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình và sản phẩm.

Tags:

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *